090 333 1985 - 09 87 87 0217
Thứ Hai, 25 tháng 9, 2017

Tìm gia sư dạy Guitar uy tín tại nhà quận Phú Nhuận

Bạn đang muốn thay đổi hình thức học đàn Guitar, bạn muốn tìm Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà quận Phú Nhuận, muốn có kết quả sớm nhất, chất lượng nhất… Chúng tôi hoan nghênh, ủng hộ với quyết định thật là sáng suốt của bạn. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi cũng như bạn, đặc biệt quan tâm đến chất lượng, kết quả của việc học đàn Guitar.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư dạy Guitar quận Phú Nhuận xuất thân từ khoa Nghệ thuật trường Đại học Sài Gòn, Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh, Cao đẳng sư phạm Trung Ương, gia sư dạy đàn Guitar tại nhà giỏi chuyên môn, vững về phương pháp, có kinh nghiệm dạy kèm tại nhà lâu năm. Hơn thế nữa, đội ngũ Gia sư Guitar quận Phú Nhuận của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi còn là những nhạc công chuyên nghiệp chơi đàn tại các phòng trà, tiệc cưới, sự kiện.

Mục tiêu dạy đàn Guitar quận Phú NhuậnGia sư Tài Năng Trẻ
– Giúp học viên có kiến thức cơ bản về lý thuyết âm nhạc
– Nắm được nhạc lý ứng dụng cho đàn Guitar căn bản, là nền móng để học tiếp cấp độ Guitar nâng cao về sau.
– Đệm được các bài hát yêu thích, đệm cho bạn bè hát trong các buổi giao lưu, hội họp, sum vầy bên gia đình, các dịp nhậu nhẹt với nhiều bản nhạc Bolero, Slowrock, Balade,…
Các khóa dạy đàn Guitar tại nhà quận Phú Nhuận của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ
+ Dạy đàn Guitar đệm hát căn bản (Guitar Acoustic)
+ Dạy đàn Guitar đệm hát nâng cao
+ Dạy đàn Guitar cổ điển căn bản (Guitar Classic)
+ Dạy đàn Guitar cổ điển nâng cao
+ Dạy đàn Guitar figerstyle
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ - Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà quận Phú Nhuận cho rất nhiều đối tượng như : học sinh, sinh viên, nhóm học sinh, nhóm sinh viên, người đi làm, nhóm người đi làm hay nhóm nhân viên tại các công ty, doanh nghiệp.
Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà quận Phú Nhuận - Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ cam kết :
– Bạn được quyền đổi giáo viên dạy đàn Guitar tại nhà khi bạn nhận thấy không phù hợp.
– Chất lượng học tập khỏi phải bàn, dạy chất lượng và học tập hiệu quả cao, vì thầy chỉ dạy cho một mình bạn.
– Trước hết, bạn được học thử 2 buổi miễn phí nhằm đánh giá trình độ giảng dạy của gia sư dạy đàn guitar tại nhà. Khá thoải mái phải không nào?
– Bạn không phải mất nhiều thời gian cho việc đến lớp, bạn không phải tốn xăng, gặp nạn kẹt xe, khói bụi, mưa gió,… dẫn đến trễ giờ và mất kiến thức.
Sứ mệnh của gia sư dạy kèm Guitar tại nhà là truyền tải tri thức hoàn thiện đến các học viên. Vì vậy đội ngũ Gia sư Tài Năng Trẻ luôn được biết đến với sự nhiệt huyết, tận tâm với từng học viên. Gia sư Guitar không chỉ mang lại kiến thức mà trên hết là sự chia sẻ. Chỉ có nắm bắt tâm lý và chia sẻ với mỗi học viên thì việc truyền đạt kiến thức mới đạt hiệu quả.
Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Guitar tại nhà quận Phú Nhuận xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ
HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)
Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn