090 333 1985 - 09 87 87 0217
Thứ Hai, 25 tháng 9, 2017

Tìm gia sư dạy Guitar uy tín tại nhà quận Bình Tân

Các bạn học viên yêu Guitar tại quận Bình Tân thân mến !!!
Bạn là một người rất yêu âm nhạc? Bạn thích nhạc cụ đặc biệt là Guitar? Bạn muốn đàn được những bài nhạc yêu thích. Bạn muốn học đàn Guitar và đang tìm gia sư dạy kèm guitar tại nhà quận Bình Tân? Hãy gọi đến Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng gia sư dạy đàn Guitar chuyên nghiệp với hình thức học tại nhà.
Đối tượng dạy đàn Guitar tại nhà quận Bình TânTrung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ
- Gia sư dạy đàn Guitar của trung tâm chúng tôi nhận dạy kèm cho mọi đối tượng các em học sinh , các em từ lớp 1 đến lớp 12 có nhu cầu học môn năng khiếu bổ ích này.
- Gia sư dạy đàn Guitar nhận dạy kèm các em tham gia các câu lạc bộ đàn Guitar có nhu cầu nâng cao hơn nữa năng lực chơi đàn của mình.
- Gia sư dạy đàn Guitar tạo hứng thú cho các em với môn đàn Guitar để các em cảm nhận được niềm hứng thú và say mê với môn Guitar.
- Gia sư dạy đàn Guitar dạy các em thi các cuộc thi cấp thành phố, cấp quốc gia môn đàn Guitar, giúp các em có những bước tiến quan trọng trong tương lai của mình.

Mục tiêu dạy đàn Guitar tại nhà quận Bình TânGia sư Tài Năng Trẻ
– Giúp học viên có kiến thức cơ bản về lý thuyết âm nhạc
– Nắm được nhạc lý ứng dụng cho đàn Guitar căn bản, là nền móng để học tiếp cấp độ Guitar nâng cao về sau.
– Đệm được các bài hát yêu thích, đệm cho bạn bè hát trong các buổi giao lưu, hội họp, sum vầy bên gia đình, các dịp nhậu nhẹt với nhiều bản nhạc Bolero, Slowrock, Balade,…
Các khóa dạy đàn Guitar tại nhà quận Bình Tân của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ  
+ Dạy đàn Guitar đệm hát căn bản (Guitar Acoustic)
+ Dạy đàn Guitar đệm hát nâng cao
+ Dạy đàn Guitar cổ điển căn bản (Guitar Classic)
+ Dạy đàn Guitar cổ điển nâng cao
+ Dạy đàn Guitar figerstyle
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ - Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà quận Bình Tân cho rất nhiều đối tượng như : học sinh, sinh viên, nhóm học sinh, nhóm sinh viên, người đi làm, nhóm người đi làm hay nhóm nhân viên tại các công ty, doanh nghiệp.  
Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà quận Bình Tân - Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ cam kết :  
– Bạn được quyền đổi giáo viên dạy đàn Guitar tại nhà khi bạn nhận thấy không phù hợp.
– Chất lượng học tập khỏi phải bàn, dạy chất lượng và học tập hiệu quả cao, vì thầy chỉ dạy cho một mình bạn.
– Trước hết, bạn được học thử 2 buổi miễn phí nhằm đánh giá trình độ giảng dạy của gia sư dạy đàn guitar tại nhà. Khá thoải mái phải không nào?
– Bạn không phải mất nhiều thời gian cho việc đến lớp, bạn không phải tốn xăng, gặp nạn kẹt xe, khói bụi, mưa gió,… dẫn đến trễ giờ và mất kiến thức.
Sứ mệnh của gia sư dạy kèm Guitar tại nhà là truyền tải tri thức hoàn thiện đến các học viên. Vì vậy đội ngũ Gia sư Tài Năng Trẻ luôn được biết đến với sự nhiệt huyết, tận tâm với từng học viên. Gia sư Guitar không chỉ mang lại kiến thức mà trên hết là sự chia sẻ. Chỉ có nắm bắt tâm lý và chia sẻ với mỗi học viên thì việc truyền đạt kiến thức mới đạt hiệu quả.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Guitar tại nhà quận Bình Tân xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ
HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)
Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn