090 333 1985 - 09 87 87 0217
Thứ Hai, 25 tháng 9, 2017

Tìm gia sư dạy Guitar uy tín tại nhà quận Tân Phú

Bạn là người rất yêu các bộ môn nghệ thuật? Đặc biệt là Guitar? Bạn đã từng thử gãy một vài nốt và thấy thích thú? Bạn bắt đầu thích Guitar và muốn học? Nhưng, chưa biết nơi nào tại quận Tân Phú dạy đàn Guitar chất lương, uy tín, giá rẻ và mang lại kết quả cho bạn? Hãy đến với chúng tôi Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng gia sư dạy đàn Guitar tại nhà uy tín chuyên nghiệp tại quận Tân Phú
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ - Trung tâm dạy đàn Guitar tạinhà quận Tân Phú với hình thức “1 kèm 1” hoặc “1 kèm 2 và 3”, nếu như bạn rủ được bạn bè học chung, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản học phí, khi đó học phí bạn phải chi trả sẽ bằng với học phí bạn học bên ngoài, không những thế bạn còn được học tập tại nhà với chất lượng và hiệu quả cao.

Mục tiêu dạy đàn Guitar quận Tân PhúGia sư Tài Năng Trẻ
– Giúp học viên có kiến thức cơ bản về lý thuyết âm nhạc
– Nắm được nhạc lý ứng dụng cho đàn Guitar căn bản, là nền móng để học tiếp cấp độ Guitar nâng cao về sau.
– Đệm được các bài hát yêu thích, đệm cho bạn bè hát trong các buổi giao lưu, hội họp, sum vầy bên gia đình, các dịp nhậu nhẹt với nhiều bản nhạc Bolero, Slowrock, Balade,…
Các khóa dạy đàn Guitar tại nhà quận Tân Phú của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ
+ Dạy đàn Guitar đệm hát căn bản (Guitar Acoustic)
+ Dạy đàn Guitar đệm hát nâng cao
+ Dạy đàn Guitar cổ điển căn bản (Guitar Classic)
+ Dạy đàn Guitar cổ điển nâng cao
+ Dạy đàn Guitar figerstyle
Gia sư Tài Năng Trẻ dạy đàn Guitar tại nhà quận Tân Phú cho rất nhiều đối tượng như : học sinh, sinh viên, nhóm học sinh, nhóm sinh viên, người đi làm, nhóm người đi làm hay nhóm nhân viên tại các công ty, doanh nghiệp.
Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà quận Tân Phú - Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ cam kết :
– Bạn được quyền đổi giáo viên dạy đàn Guitar tại nhà khi bạn nhận thấy không phù hợp.
– Chất lượng học tập khỏi phải bàn, dạy chất lượng và học tập hiệu quả cao, vì thầy chỉ dạy cho một mình bạn.
– Trước hết, bạn được học thử 2 buổi miễn phí nhằm đánh giá trình độ giảng dạy của gia sư dạy đàn guitar tại nhà. Khá thoải mái phải không nào?
– Bạn không phải mất nhiều thời gian cho việc đến lớp, bạn không phải tốn xăng, gặp nạn kẹt xe, khói bụi, mưa gió,… dẫn đến trễ giờ và mất kiến thức.
Sứ mệnh của gia sư dạy kèm Guitar tại nhà là truyền tải tri thức hoàn thiện đến các học viên. Vì vậy đội ngũ Gia sư Tài Năng Trẻ luôn được biết đến với sự nhiệt huyết, tận tâm với từng học viên. Gia sư Guitar không chỉ mang lại kiến thức mà trên hết là sự chia sẻ. Chỉ có nắm bắt tâm lý và chia sẻ với mỗi học viên thì việc truyền đạt kiến thức mới đạt hiệu quả.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Guitar tại nhà quận Tân Phú xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ
HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)
Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn