090 333 1985 - 09 87 87 0217
Thứ Hai, 25 tháng 9, 2017

Liên hệ trung tâm dạy Guitar các quận tại tphcm

Bạn đang sống tại tphcm ? Bạn yêu thích âm nhac? Bạn là một người rất thích chơi Guitar ? Bạn muốn học Guitar nhưng vẫn chưa biết tìm trung tâm dạy đàn Guitar nào uy tín tại tphcm ? Xin giới thiệu với các bạn trung tâmdạy đàn Guitar các quận tại tphcmTrung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng gia sư Guitar chuyên nghiệp dạy kèm tại nhà các quận cho các bạn chưa biết gì và cả những bạn muốn học nâng cao 

Các khóa dạy đàn Guitar tại nhà của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp gia sư dạy đàn Guitar tại nhà các quận tại tphcm . Trải rộng từ quận 1 đến quận 12, cho đến các quận huyện xa hơn như: huyện Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi....
+ Dạy đàn Guitar đệm hát căn bản (Guitar Acoustic)
+ Dạy đàn Guitar đệm hát nâng cao
+ Dạy đàn Guitar cổ điển căn bản (Guitar Classic)
+ Dạy đàn Guitar cổ điển nâng cao
+ Dạy đàn Guitar figerstyle
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ - Trung tâm dạy đàn Guitar các quận tại tphcm cho rất nhiều đối tượng như : học sinh, sinh viên, nhóm học sinh, nhóm sinh viên, người đi làm, nhóm người đi làm hay nhóm nhân viên tại các công ty, doanh nghiệp.
Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà các quận tphcm - Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ cam kết :
– Bạn được quyền đổi giáo viên dạy đàn Guitar tại nhà khi bạn nhận thấy không phù hợp.
– Chất lượng học tập khỏi phải bàn, dạy chất lượng và học tập hiệu quả cao, vì thầy chỉ dạy cho một mình bạn.
– Trước hết, bạn được học thử 2 buổi miễn phí nhằm đánh giá trình độ giảng dạy của gia sư dạy đàn guitar tại nhà. Khá thoải mái phải không nào?
– Bạn không phải mất nhiều thời gian cho việc đến lớp, bạn không phải tốn xăng, gặp nạn kẹt xe, khói bụi, mưa gió,… dẫn đến trễ giờ và mất kiến thức.
Sứ mệnh của gia sư dạy kèm Guitar tại nhà là truyền tải tri thức hoàn thiện đến các học viên. Vì vậy đội ngũ Gia sư Tài Năng Trẻ luôn được biết đến với sự nhiệt huyết, tận tâm với từng học viên. Gia sư Guitar không chỉ mang lại kiến thức mà trên hết là sự chia sẻ. Chỉ có nắm bắt tâm lý và chia sẻ với mỗi học viên thì việc truyền đạt kiến thức mới đạt hiệu quả.
Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Guitar tại nhà các quận tphcm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.
TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ
HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)
Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn