090 333 1985 - 09 87 87 0217
Thứ Tư, 29 tháng 8, 2018

Tìm gia sư dạy Guitar đệm hát tại nhà


Bạn mê mẩn hình ảnh một anh chàng lãng tử, bụi phủi với cây đàn Guitar hay một cô gái cá tính lướt bàn tay thành thạo trên từng dây đàn hãy đến với khóa học Guitar đệm hát bạn nhé.
Guitar luôn là một loại nhạc cụ  được nhiều người theo học và chơi phổ biến, chỉ với một cây Guitar bạn có thể làm nên một buổi giao lưu, trò chuyện rôm rả, đầy thú vị, nhất là đối với các bạn sinh viên.
Cũng không thiếu những phần trình diễn, thi diễn trong trường học, các cuộc thi lớn với độc nhất cây Guitar và người hát, phô bày giọng hát là chính, Guitar đệm hát là phụ nhưng thiếu tiếng Guitar thì thiếu mất phần hồn và bài hát khó có thể tạo nên hiệu ứng âm nhạc.
Các bạn có nguồn đam mê mãnh liệt với cây Guitar nhất là những bạn theo đuổi dòng nhạc acoustic luôn tìm ra những cách chơi nhạc độc đáo, cách hòa âm phối khí với cây Guitar sao cho thu hút làm cho số lượng người có nhu cầu học đàn Guitar đệm hát ngày càng tăng.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận cung ứng gia sư dạy đàn Guitar đệm hát tại nhà để tiếp thêm niềm đam mê âm nhạc, đặc biệt là với cây Guitar cho bạn. Với các gia sư đầy kinh nghiệm và có niềm đam mê với Guitar, bạn sẽ học được những kiến thức bổ ích từ căn bản đến nâng cao khi chơi Guitar, đồng thời chia sẻ cho bạn những kĩ năng cần thiết mà không ở bất cứ trung tâm nào cũng có thể học được.
Đến với khóa học Guitar đệm hát tại nhàGia sư Tài Năng Trẻ dù chưa hiểu gì về Guitar bạn vẫn có thể tự tin sẽ tiếp thu được nhanh chóng bởi cách truyền đạt dễ hiểu và đơn giản, kết hợp nhiều giờ thực tập dụng cụ để bạn chơi thành thạo hơn, có thể tự tin thể hiện khả năng của mình trước mọi người, tại các cuộc thi hay các buổi sinh hoạt bên bạn bè.
Khóa học Guitar đệm hát tại nhà dành cho mọi đối tượng học viên với mức học phí vừa phải. Người học sẽ cảm nhận được khả năng chơi Guitar và khả năng cảm nhạc của mình ngày một rõ ràng, giỏi hơn, ngày càng có thêm niềm đam mê với cây đàn Guitar, giúp bạn có một phương tiện giải trí lành mạnh, là cơ hội để có thể giao lưu, học hỏi và biết thêm nhiều bạn mới.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Guitar đệm hát tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ
HOTLINE : 091 315 0242 – 09 78 57 3607 (Cô Mượt)
Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn