Thứ Hai, 25 tháng 9, 2017

Tìm gia sư dạy Guitar uy tín cho bé tại nhà

- Bé có năng khiếu về âm nhạc và muốn học Guitar?
- Bé muốn học đàn Guitar để có thể tự mình chơi nhạc bất cứ lúc nào mình thích?
- Bé muốn cải thiện khả năng chơi đàn Guitar để tham gia các kì thi?
- Quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm một gia sư để giúp con bạn học đàn Guitar có hiệu quả trong thời gian ngắn?
Vì vậy, việc tìm cho con em mình một gia sư dạy đàn Guitar tại nhà cho bé là vô cùng cần thiết, không chỉ góp phần củng cố lại kiến thức cho học sinh mà còn giúp cho học sinh thực hành được những lý thuyết đã học được, góp phần đánh những bản nhạc Guitar tinh tế và độc đáo của riêng bản thân bé. Thế nhưng, tìm trung tâm gia sư nào là tốt?
Để giải quyết nỗi băn khoăn đó của quý phụ huynh, Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ ra đời, với đội ngũ gia sư dạy Guitar chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, tận tâm và yêu quý trẻ em chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị phụ huynh chất lượng giảng dạy tốt nhất, sẽ khiến cho quý vị vô cùng hài lòng.
Gia sư dạy đàn Guitar tại nhàGia sư Tài Năng Trẻ sẽ hỗ trợ bé:
- Dạy cách sử dụng, vị trí đặt ngón tay, cách gảy đàn…cho những người mới bắt đầu.
- Dạy các kiến thức nhạc lý, âm giai, cấu tạo gam.
- Dạy cách cảm âm, quy tắc dò hợp âm và đặt hợp âm.
- Dạy cách đệm nhạc và chơi các bản nhạc phổ biến.
Sau khi kết thúc học cùng các gia sư dạy Guitar tại nhà, các bé có thể đệm một ca khúc bất kì, tự tập tìm hợp âm cơ bản cho bài hát, nắm bắt nhạc lí cơ bản và nâng cao được khả năng cảm thụ nhạc. Quý vị phụ huynh vá các bé sẽ hài lòng về kết quả học tập và cách truyền đạt của gia sư Guitar.
Với phương châm của Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ: “Uy tín – Chất lượng” đặt lên hàng đầu, chúng tôi tin tưởng làm hài lòng tới các bậc PHHS và hỗ trợ các em học sinh tiểu học học tập đạt hiệu quả nhất. Mọi thông tin cần hỗ trợ tư vấn, giải đáp và tìm Gia sư dạy kèm Guitar cho trẻ xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn